Sau Iphone 6, 6Plus là chiếc điện thoại di động Iphone SE

Author:
ads7
Sau khi sản phẩm Iphone 6 và 6 Plus được Apple cho ra mắt cách đây không lâu thì người tiêu dùng lại đang mong ngóng và mường tượng về chiếc điện thoại tiếp theo mà hãng 'Táo' sẽ giới thiệu đến khách hàng của mình.
Nhiều người đoán rằng sản phẩm tiếp theo của Apple sẽ có tên gọi là 6C hay 5SE. Tuy nhiên theo trang tin 9to5mac, thì Apple sẽ bỏ những tên gọi này mà chỉ đơn thuần là 'Iphone SE'.

Iphone SE được cho là sẽ thay thế dòng điện thoại Iphone 5S hiện nay. Bởi vậy nếu giữ lại tên gọi số 5 sẽ khiến người dùng có cảm giác đây là đời cũ và suy nghĩ đây là bước thụt lùi của Apple.
Iphone SE có điểm giống nhau duy nhất với Iphone 5S là có màn hình 4in. Theo một số nguồn tin thì Iphone SE là sự hòa trộn giữa Iphone 5S và Iphone 6, 6Plus. Nếu tin đồn này là sự thật thì đây là chiếc điện thoại đầu tên mà hãng di động Apple cho ra mắt với tên gọi không mang những con số.

Thông số kỹ thuật của Iphone SE:

Iphone SE có màn hình 4in, CPU A9, đồng sử lý M9 và chế độ Siri luôn bật như Iphone 6S, thông số Bluetooth và Wifi cập nhật hơn, module Camera mới,được trang bị công nghệ NFC cho ApplePay, bao gồm 2 phiên bản 64Gb và 16Gb. Có cả màu vàng hồng rất phù hợp với phái đẹp. Về thiết kế thì Iphone SE có lẽ sẽ giống Iphone 5S hơn là so với Iphone 6 hay Iphone 6 Plus. Sản phẩm này dự kiến sẽ cho ra mắt ngày 21/03/2016. Và đây cũng là thời điểm mà Apple sẽ giới thiệu đến người dùng chiếc iPad Pro 9,7 inch/iPad Air 3.
Hãy theo dõi trang chủ Vinaphone để cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm Iphone SE của Apple nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.