KHUYẾN MÃI VINAPHONE tặng 50% thẻ nạp ngày 8/3/2016

Author:
ads7
Chương trình khuyến mãi Vinaphone luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ quý khách hàng, đặc biệt là khuyến mãi nạp thẻ. Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 năm nay, Tổng công ty VNPT tổ chức triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 8/3/2016 ưu đãi tặng đến 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang còn hoạt động trên cả nước. 
Chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/3/2016
VNPT Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3 thay cho lời chúc mà nhà mạng muốn gửi đến tất cả các khách hàng là nữ giới. Và cũng là cơ hội dành cho các đấng nam nhi thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu của mình nhân ngày lễ đặc biệt này.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 8/3

- Thời gian triển khai: Từ 0h0 đến hết 23h59' ngày 08/03/2016.
- Phạm vi áp dụng: Triển khai trên cả nước, không bó hẹp pham vi.
- Đối tượng thuê bao tham gia: Là thuê bao trả trước của Vinaphone hoạt động, khóa một chiều, khóa hai chiều và còn đang trong thời gian giữ số. Thuê bao Vinaphone trả sau đã chuyển sang trả trước. Thuê bao Ezcom Vinaphone.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone 8/3

Thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 8/3 sẽ nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn:
- Tặng ngay 50% mỗi thẻ nạp vào TKKM của thuê bao. Trong đó bao gồm 25% được cộng vào TKKM được sử dụng nhắn tin và gọi ngoại mạng của Vinaphone. Cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin mạng Vinaphone.
- Thuê bao Vinacard và Vina365, ngoài ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp thì còn được nhận thêm 100% ngày sử dụng cho mỗi mệnh giá thẻ.
- Tất cả số lần nạp thẻ và các mệnh giá thẻ đều nhận được khuyến mãi 50% từ nhà mạng Vinaphone.
Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 8/3/2016 là cơ hội tuyệt với để bạn bổ sung năng lượng giúp có chi phí gia hạn gói 3g Vinaphone, cài đặt nhạc chờ và các dịch vụ tiện ích hay khác mà nhà mạng đang cung cấp. Liên hệ tổng đài Vina 9191 để biết thêm chi tiết.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.