Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày vàng 18/3/2016

Author:
ads7
Thấu hiểu được mong ước của khách hàng là được hưởng thật nhiều chương trình ưu đãi nạp thẻ cho thuê bao sim của mình. Vì lẽ đó mà nhà mạng Vinaphone luôn đưa ra những sự kiện, CTKM nhằm hướng đến lợi ích của người dùng. Tháng 3/2016 sôi động cùng các với sự kiện VNPT cho ra đầu số 088 mới và bây giờ tiếp tục triển khai khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 18/3 tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho bất kỳ thuê bao trả trước của nhà mạng còn đang hoạt động.
Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 18/3/2016
Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 18/3/2016 sẽ giúp cho mọi người có thể tích lũy thật nhiều tài khoản để thỏa mái nhắn tin, gọi điện thoại liên lạc với người thân và bè bạn. Và đặc biệt là có chi phí để đăng ký một trong các gói 3G Vinaphone giúp truy cập mạng internet ngay trên di động, ipad, máy tính bảng mọi lúc mọi nơi mà không hề lo lắng về cước phí.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 18/3

- Trong thời gian diễn ra khuyến mãi ngày vàng Vinaphone, thuê bao thực hiện nạp thẻ sẽ được tặng ngay 50% cho mỗi thẻ nạp:
+ Tặng 25% giá trị thẻ cho tài khoản khuyến mãi sử dụng liên mạng.
+ Tặng 25% giá trị thẻ cho tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi thoại và tin nhắn nội mạng của Vinaphone.
- Tài khoản khuyến mãi trên có thời hạn sử dụng như tài khoản chính (gốc).
- Đối với thuê bao sim VinaCard, Vina365 thì ngoài được hưởng 50% giá trị thẻ nạp, còn được nhân đôi ngày sử dụng cho mỗi mệnh giá thẻ.
- Tất cả các mệnh giá thẻ đều được hưởng khuyến mãi và không giới hạn số lần nạp. Nạp càng nhiều, ưu đãi càng khủng.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/3

- Thời điểm khuyến mãi: Từ 00h00 đến hết 23h59' ngày 18/03/2016.
- Quy mô: Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng được triển khai trên phạm vi Toàn quốc.
- Đối tượng khách hàng tham gia: Dành cho tất cả các đối tượng là thuê bao trả trước Vinaphone còn hoạt động, chặn chiều và trong thời gian giữ số. Thuê bao Ezcom vẫn được tham gia chương trình khuyến mãi lần này.
Hãy chớp lấy cơ hội từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone 18/3 để nhận 'bão tiền' vào tài khoản, giúp thỏa mái tiêu dùng mọi dịch vụ tiện ích từ Vinaphone. Liên hệ Hotline 9191 để được Vinaphone tư vấn mọi thắc mắc.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.