Cách hủy gói Cặp Đôi của Vinaphone nhanh nhất qua 900

Author:
ads7
Gói cặp đôi Vinaphone thật sự rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng cho nhau. Đây là gói cước dành riêng cho những cặp đôi thường xuyên gọi cho nhau nhằm giảm cước phí sử dụng điện thoại hàng tháng. Chỉ với 20.000đ là mọi người có ngay 250 phút gọi nội mạng đến số thuê bao mình đã đăng ký. 
Tuy nhiên, bạn muốn tạm ngưng gói Cặp đôi để chuyển sang sử dụng gói cước khuyến mãi khác thì có thể hủy gói cặp đôi Vinaphone để tiết kiệm chi phí. Sau đây là cách hủy gói cước cặp đôi của Vinaphone được 3gvinaphone.pro.vn chia sẻ tới các bạn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng xem ngay nhé!
Soạn: HUY gửi 900 để hủy gói cặp đôi Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước cặp đôi Vinaphone

- Trước khi hủy gói cước cặp đôi thì bạn nên kiểm tra xem thuê bao mình còn bao nhiêu phút gọi miễn phí để tránh lãng phí, soạn tin: CAPDOI gửi đến 900 để kiểm tra.
- Để hủy gói cặp đôi Vinaphone, thuê bao soạn tin:

  HUY gửi đến 900

Sau khi tin nhắn được nhà mạng xác nhận hủy thành công thì hàng tháng bạn sẽ không bị gia hạn gói cước cặp đôi Vinaphone nữa. Và bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền kha khá lên tới 20.000đ nếu không sử dụng gói cước Cặp Đôi.

Đối với khách hàng chưa sử dụng gói cặp đôi thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:
- Cú pháp đăng ký gói cặp đôi: CAPDOI SĐT gửi 900
- Cước phí: 20.000đ/tháng
- Miễn phí 250 phút gọi nội mạng cho nhau.
- Thuê bao đã đăng ký cặp đôi thì không đăng ký gói cặp đôi với 1 thuê bao khác nữa.

Gói cước Cặp đôi cực kỳ phù hợp cho những khách hàng thường xuyên trao đổi công việc, kết nối trò chuyện thường xuyên với một thuê bao khác. Tuy nhiên hạn chế của gói Cặp đôi là mỗi lần đăng ký khách hàng chỉ kết đôi được với 1 thuê bao để sử dụng 250 phút gọi miễn phí của gói. Vi vậy mỗi khi không cần dùng tới những ưu đãi này, thuê bao nhớ hủy gói Cặp Đôi để không bị gia hạn ngoài mong muốn và bị trừ phí nhé.

Với những thông tin chi tiết về cách hủy gói cặp đôi Vinaphone, hy vọng quý khách có thể tự mình hủy thành công gói cặp đôi và đăng ký gói cước khuyến mãi khác để sử dụng thật hiệu quả.

Thuê bao học sinh sinh viên có thể tham khảo: Cách đăng ký gói cặp đôi HSSV Vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.