Cách tạo chân dung Đại Úy YOO trong phim Hậu Duệ Mặt Trời

Author:
ads7
Thời gian gần đây bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời dài 16 tập của Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Hầu hết các điểm tụ tập vui chơi giải trí đều có bàn luận đến bộ phim này. Hậu Duệ Mặt trời phủ sóng rộng khắp và các trào lưu ăn theo cũng bắt đầu xuất. Các ứng dụng tạo ảnh chân dung các nhân vật trong phim đã được các bạn trẻ nhiệt liệt hưởng ứng trong đó có ứng dụng FotoRus. Bài viết này 3GVinaphone sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo chân dung đại úy Yoo trong Hậu Duệ Mặt Trời bằng FotoRus.

Hướng dẫn cách tạo chân dung Đại Úy Yoo trong Hậu Duệ Mặt Trời

Tạo ảnh chân dùng đại úy Yoo bằng ứng dụng FotoRus nên bắt buộc thiết bị của bạn phải cài ứng dụng này. Nếu thiết bị bạn chưa có thì có thể tải về theo các bước sau:
- Tải về phần mềm FotoRus trong kho ứng dụng Google Play hoặc iTunes hoặc mọi người có thể tải trực tiếp link sau: FotoRus cho iOs, FotoRus cho Android
- Sau khi cài FotoRus thành công, các bạn mở và chọn Sticker. Sau đó, bạn chọn Selfie hoặc chọn một ảnh có sẵn trong máy. 

- Khi đã có ảnh, bạn click chọn vào hình dấu '+' để mở kho sticker. Vào menu Hot bạn sẽ thấy trang phục của anh quân nhân Hàn Quốc như hình kính râm, áo lục quân, mũ lệch,...trong mục Descendants of the sun. 

- Chọn sticker phù hợp vào kéo vào ảnh sao cho đẹp nhất. Như vậy là bạn đã tạo bức ảnh thành công.

Một số hình ảnh tạo chân dung thành công:

Chúc mọi người thành công!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.