Cách hủy gói cước 3g DT20 Vinaphone

Author:
ads7
Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone ngắn hạn đang được đông đảo người dùng ưa chuộng trong đó những gói cước 3g Vinaphone theo ngày và gói 3g Vinaphone 1 tuần được khách hàng quan tâm nhất. Vì đây là những gói cước 3g ngắn ngày nên nhu cầu sử dụng của thuê bao chỉ trong một thời gian ngắn nên khi không còn có nhu cầu dùng tiếp thì bạn nên hủy để tránh phát sinh cước phí. Bài viết này 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách hủy gói 3g DT20 Vinaphone nhanh nhất.
Hãy hủy gói DT20 Vinaphone khi không sử dụng

Cách hủy gói cước 3g tuần DT20 Vinaphone

Thông tin gói cước DT20 Vinaphone

- Cú pháp đăng ký: DT20 ON gửi đến 888
- Giá cước: 20.000đ/ lần đăng ký thành công.
- Dung lượng miễn phí: 1GB data tốc độ cao.
- Chu kỳ sử dụng: 1 tuần.
- Tính năng: Gia hạn tự động khi hết chu kỳ.

Cú pháp hủy gói cước DT20 Vinaphone

- Để hủy DT20 Vinaphone bạn hãy thực hiện theo cú pháp sau: HUY DT20 gửi đến 888
- Chỉ với một tin nhắn đơn giản như vậy là bạn đã hủy gói DT20 thành công rồi đấy. Sau khi hủy gói cước DT20 thì toàn bộ dung lượng data còn lại của gói (nếu có) sẽ tự động mất hết. Vì vậy trước khi hủy mọi người cần kiểm tra data 3g Vinaphone để tránh lãng phí nhé. Soạn DATA gửi đến 888 để kiểm tra. 
Sau khi đã hủy gói cước DT20 Vinaphone thành công thì bạn có thể lựa chọn cho mình gói 3g Vinaphone khác ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Nếu bạn chỉ có nhu cầu thi thoảng dùng 3g thì nên chọn đăng ký các gói 3g Vinaphone 1 ngày như gói D1, D2 hay D7 Vinaphone. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng dài hạn trong tháng thì nên chọn các gói 3g trọn gói như gói Max, Max100, Max200 Vinaphone.
Chúc các bạn hủy gói DT20 Vinaphone thành công và lựa chọn cho mình gói 3g phù hợp nhất để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.