Cách đổi font chữ cho điện thoại Iphone

Author:
ads7
Điện thoại Iphone là một trong những dòng di động cao cấp trên thị trường bởi Iphone sở hữu tính năng hiện đại, vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Nhiều tín đồ Apple đã tìm cách đổi font chữ cho Iphone của mình nhằm tạo sự khác biệt và thể hiện cá tính riêng của mỗi người dùng.

Thay đổi font chữ cho Iphone là ứng dụng mà hãng Apple đã tích hợp sẵn trong kho ứng dụng của mình. Đổi font chữ Iphone thì người dùng cần cài đặt Cydia. Bạn hãy vào Cydia.vn và làm theo các bước hướng dẫn để cài Cydia cho máy của mình.
Sau khi đã cài Cydia thành công thì bước tiếp theo là bạn cài Bytafont cho máy để có thể thay font chữ.

Bạn thực hiện theo các bước sau: Cydia -> Search -> BytaFont -> Install. Bạn có thể chọn Bytafont hoặc Bytafont 2 với kho font chữ đa dạng phù hợp với thị hiếu của từng người. Cài Bytafont cho máy theo 2 cách sau: 
Cách 1: Chọn Cydia, tìm font phù hợp với bạn, chọn Install, quay về Bytafont. Trên Springboard, tìm tên font chữ đã chọn trên Basic, click vào và chọn Respring. (Mọi người có thể tham khảo thêm font từ site: Iphoneruler.net và tải về từ Cydia). 
Cách 2: Tải file nén (file zip) ở link trên rồi giải nén (Extract), và bạn sẽ có 1 thư-mục.font chứa các file.ttf như: KellySlab.zip, Kelly Slab.font, Georgia.ttf, GeorgiaBold.ttf,... 
Các link tải Font: 

Sau khi đã tải font thì mọi người hãy copy thư-mục.font bằng iFile, ifunbox hoặc itools và dán vào dường dẫn sau: Var/Mobile/Library/MyFonts (Nếu Myfonts chưa có sẵn thì mọi người có thể tự tạo). Vào Bytafont -> Basic -> chọn font -> Respring để hoàn tất quá trình cài font cho Iphone
Với các bước thao tác trên thì người dùng cho thể thay đổi font chữ Iphone với các mẫu chữ phù hợp và mang cá tính riêng của mình rồi đó. 
Quý khách hãy thường xuyên theo dõi 3gvinaphone.pro.vn để cập nhật về các thủ thuật cho Mobile, cũng như tham khảo cách đăng ký 3g Vinaphone để truy cập internet trên di động bằng sóng 3G.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.