Hướng dẫn cách đăng ký mua sim đầu số 088 Vinaphone

Author:
ads7
Đầu số 088 của Vinaphone đang tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong thị trường sim số, đặc biệt đối với những người đam mê sim số đẹp. Vậy làm sao để đăng ký đầu số 088 Vinaphone? Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng đặt ra. Bài viết này trang chủ Vinaphone sẽ hướng dẫn các bạn cách sở hữu đầu số 088 của Vinaphone đơn giản và nhanh nhất.
Cách đăng ký đầu số 088 Vinaphone đơn giản

Cách đăng ký đầu số 088 của Vinaphone

Hiện nay đa số người dùng đang săn lùng thuê bao sim đầu số 088, theo những người chơi sim đẹp thì đây được coi là đầu số rất đẹp mang ý nghĩa Song Phát, Đại Phát. Những người sở hữu sim đầu số này sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc. 
Từ ngày 28/2/2016, VNPT Vinaphone đã chính thức mở website đăng ký mua sim online để phục vụ khách hàng. Những thuê bao sim mang đầu số 088 đã được chính thức bán ra thị trường và đã đến tận tay người tiêu dùng. Giá bán sim đầu 088 Vinaphone rất minh bạch và được đóng thành combo với mức cam kết khách nhau tùy vào từng đối tượng khách hàng. 

Làm sao để đăng ký đầu số 088 mạng Vinaphone?

Để tránh phải gặp tình trạng mua sim qua trung gian hay bị làm giá, hét giá cao hơn so với mức giá của nhà mạng đưa ra thì mọi người nên truy cập vào website chính thức của nhà mạng là www.Vinaphone-hcm.vn/chonso để tham khảo và đăng ký trực tiếp.
Bước 1: Quý khách truy cập vào website chọn số trực tuyến: Vinaphone-hcm.vn/chonso để tham khảo các loại số, kiểu số mà nhà mạng đang cung cấp.

Bước 2: Click vào mục Chọn số và thao tác chọn kiểu số, trạng thái và bấm Tìm kiếm.

Ngày 7/3 vừa qua nhà mạng đã mở bán 1000 thuê bao mang đầu số Song Phát 088 ra thị trường. Bắt đầu từ ngày 8/3, nhà mạng sẽ triển khai bán đầu 0888 trên phạm vi toàn quốc với mọi hình thức. Đây là đầu số Đại Phát được rất nhiều người săn lùng. Đầu số này chỉ khoản 800.000 thuê bao, vì vậy mọi người hãy nhanh chân lựa chọn cho mình sim ưng ý nhất nhé.
Khách hàng lựa chọn đăng ký đầu số 088 Vinaphone trên website chonso.vinaphone.com.vn, theo quy định từ nhà mạng thì thời gian giữ số đến hết ngày 15/3/2016. Vậy nên khi đã chọn số thì mọi người nên đến ngay các trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để hòa mạng. Hãy đăng ký 3g Vinaphone để dễ dàng truy cập vào website bán hàng của nhà mạng nhé.
Hãy liên hệ ngay đến tổng đài của Vinaphone 9191 để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn cụ thể nhé.
Đối với khách hàng tại TPHCM thì có thể đến trực tiếp Trung Tâm Vinaphone Quận 3: 535 - 537 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3 để được hỗ trợ đăng ký hòa mạng. ĐT liên hệ: 01232.333333
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.