Tổng hợp các đầu số mạng Vinaphone mới nhất 2018

Author:
ads7
Hiện nay VNPT cung cấp các đầu số của Vinaphone dành cho thuê bao di động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Tuy nhiên vì trên thị trường hiện nay các mạng di động cũng cung cấp rất nhiều đầu số khác nhau nên đôi khi người dùng lẫn lộn không biết đầu số này, đầu số kia thuộc của nhà mạng nào. 
Khách hàng đang sử dụng đầu số Vinaphone thường sử dụng các gói cước khuyến mãi như nhắn tin hay gọi thoại nội mạng Vinaphone. Tuy nhiên nếu nhận định sai đầu số nhà mạng mình gửi đến thì gói cước khuyến mãi bạn đang sử dụng sẽ không có tác dụng và sẽ tốn rất nhiều cước phí sử dụng ngoại mạng. Để tiện cho việc sử dụng, 3gvinaphone sẽ thông tin chi tiết những đầu số của Vinaphone mới nhất.
Các đầu số của Vinaphone mới nhất

Danh sách các đầu số của Vinaphone mới nhất

Đến thời điểm này thì tập đoàn VNPT - Vinaphone đã cung cấp ra thị trường tất cả 8 đầu số di động. Tất cả những đầu số đang cung cấp thời điểm hiện tại đều là đầu số 10 số. 

Trên thị trường hiện nay Vinaphone cung cấp ra 8 đầu di động 10 số đó là 091, 094, 088, 081, 082, 083, 084, 085. Đầu số mới của Vinaphone 088 được triển khai mang ý nghĩa Song Phát hay Đại Phát, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng nhiều may mắn và Tài Lộc. 
Các đầu số 081, 082, 083m 084, 085 được chuyển đổi từ sim 11 số sang, việc chuyển đổi này được thực hiện từ tháng 9/2018 và đã hoàn tất. 
Với các đầu số Vinaphone phong phú và đa dạng sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như thị hiếu của mình. Hãy chọn ngay cho mình số điện thoại Vinaphone đẹp nhất và phù hợp nhất để sử dụng đáp ứng nhu cầu công việc cũng như thể hiện được phong cách khác biệt mọi người nhé.
Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng internet trên di động thì có thể tham khảo cách đăng ký 3g Vinaphone ưu đãi nhất hiện nay.
Để biết thêm thông tin mọi người có thể gọi tổng đài Vinaphone theo hotline 9191 để được giải đáp 24/24.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.