Khuyến mãi Vinaphone tặng 65% thẻ nạp ngày 23/2/2016

Author:
ads7
Nhà mạng Vinaphone là một trong các nhà mạng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ nhiều nhất. Với mong muốn hỗ trợ cho khách hàng có thêm chi phí sau những ngày lễ tết tiêu tốn rất nhiều tài khoản nên nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 23/2/2016 tặng đến 65% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt đông và nhận được tin nhắn từ hệ thống nhà mạng.
VNPT Vinaphone khuyến mãi ngày 23/2 chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày vì vậy mọi người hãy nhanh chóng chọn mua cho mình thẻ cào thích hợp nhất để bổ sung thật nhiều năng lượng để thỏa mái sử dụng các cuộc gọi thoại, nhắn tin hay gia hạn các gói cước 3G Vinaphone giúp truy cập internet cập nhật tin tức thời sự hay lướt các trang mạng xã hội Zalo, Viber hay Facebook,...
Vinaphone khuyến mãi 65% ngày 23/2

Chi tiết Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 23/2

Đối tượng tham gia: 
- Chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động có trong danh sách ưu đãi từ hệ thống tổng đài và nhận được tin nhắn mới tham gia chương trình.
Thời gian triển khai: Trong ngày 23/02/2016
Phạm vị áp dụng: Trên cả nước

Ưu đãi từ khuyến mãi Vinaphone ngày 23/2

Các thuê bao Vinaphone may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi thực hiện nạp thẻ trong ngày 23/02 sẽ nhận được những ưu đãi sau:
- Được tặng 65% giá trị cho mỗi thẻ nạp Vinaphone gồm: 25% được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và 40% giá trị được cộng tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho gọi và nhắn tin tất cả các mạng di động trong nước.
- Không hạn chế số lần nạp thẻ trong thời gian diễn tra chương trình khuyến mãi.
Lưu ý: 
Khuyến mãi tặng 65% chỉ áp dụng cho những mệnh giá thẻ nạp có giá trị từ 50.000VNĐ trở lên. Những thẻ nạp có mệnh giá nhỏ hơn không được áp dụng. 
Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone 23/2 là cơ hội tốt cho các thuê bao đã cạn năng lượng bổ sung dồi dào tài khoản cho "dế yêu" của mình để có chi phí sử dụng thỏa mái các dịch vụ tiện ích hấp dẫn mà Vinaphone đang cung cấp nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.