Khuyến mãi Vinaphone 50% thẻ nạp ngày vàng 26/2/2016

Author:
ads7
Các chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng giá trị thẻ nạp luôn thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Bởi khi tham gia chương trình nạp thẻ sẽ giúp các thuê bao gia tăng được rất nhiều tài khoản cho thuê bao của mình. Hiện tại nhà mạng đang tổ chức triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 26/2/2016 dành tặng 50% giá trị mỗi mệnh giá thẻ nạp áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động 02 chiều trên toàn quốc.
Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 26/2 là tin tốt lành dành cho những thuê bao đang cạn năng lượng và đang ngóng tin khuyến mãi nạp thẻ từng ngày. Vậy thì bây giờ đã có thời điểm chính thức diễn ra CTKM nạp thẻ rồi nên các bạn hãy nhanh chân đến các điểm phân phối thẻ cào để mua cho mình thẻ nạp có mệnh giá phù hợp nhất cho mình để bổ sung thật nhiều tài khoản cho "Dế yêu" của mình để có chi phí nhắn tin, gọi điện hay đăng ký 3G Vina nhé.
Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 26/2/2016

Chi tiết Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 26/2

- Thời gian khuyến mãi: Chỉ một ngày duy nhất 26/02/2016
- Phạm vi áp dụng: Triển khai trên cả nước
- Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao của Vinaphone trả trước đang còn hoạt động trên toàn quốc bao gồm những loại thuê bao sau: thuê bao EzCom trả trước, thuê bao di động trả trước làm lại số, đổi số và khôi phục lại số.
Nhận thật nhiều ưu đãi từ CTKM Vinaphone ngày vàng

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 26/02:

Khách hàng thuộc đối tượng được nhận khuyến mãi thực hiện nạp thẻ trong ngày 26/02/2016 sẽ nhận được những ưu đãi:
- Cộng ngay 50% giá tri thẻ nạp Vinaphone vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao: 25% được tặng vào tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho tất cả các mạng và 25% được tặng vào tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.
- Tặng ngay 100% ngày sử dụng đối với thuê bao thuộc gói Vina365 và VinaCard.
- Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 26/2 không phân biệt mệnh giá thẻ và không giới hạn số lần nạp thẻ.
Ưu đãi từ khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone sẽ giúp thuê bao tích lũy được một lượng tài khoản kha khá để thỏa mái sử dụng các dịch vụ tiện ích như báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone, đăng ký chặn cuộc gọi hay cài đặt nhạc chờ Vinaphone Ringtunes,...
Hãy gọi tổng đài Vinaphone 9191 để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi này nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.