Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 5/2-6/2/2016

Author:
ads7
Xuân đã đến rất gần và cũng là lúc các nhà mạng đều tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành trong một năm qua. Nhà mạng Vinaphone cũng không nằm ngoài sự kiện đó với chương trình khuyến mãi Vinaphone cộng 50% thẻ nạp ngày 5/2 - 6/2/2016 áp dụng cho tất cả các thuê bao của khách hàng đang hoạt động. Đây là chương trình khuyến mãi mạng Vinaphone cuối cùng của năm Âm Lịch 2015, vì vậy mọi người hãy chọn cho mình thẻ nạp phù hợp nhất để bổ sung dồi dào năng lượng cho thuê bao của mình giúp tràn đầy năng lượng để nhắn tin, gọi thoại chúc mừng năm mới hoặc đăng ký một trong các gói cước 3g Vinaphone ưu đãi nhất để lướt web thả ga và chia sẽ những hình ảnh đẹp mang không khí Tết Bính Thân 2016.
Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 5 - 6/2/2016

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 5 và 6/2

Thông tin khuyến mãi Vinaphone:

- Thời gian khuyến mãi: Áp dụng trong 02 ngày từ 05/02 đến hết ngày 06/02/2016
- Phạm vi triển khai: Áp dụng trên cả nước.
- Đối tượng tham gia chương trình:
+ Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 02 chiều bao gồm cả thuê bao EzCom.
+ Thuê bao Vinaphone trả trước chuyển đổi số.
+ Thuê bao Vinaphone trả sau chuyển trả trước.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone 5 - 6/2/2016:

Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước tham gia nạp thẻ ngày 5 đến 6/2 sẽ nhận được ưu đãi gồm:
- Ưu đãi tặng 50% giá trị cho mỗi mệnh giá thẻ nạp Vinaphone vào tài khoản khuyến mãi: cộng 25% vào TKKM dùng gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và 25% cộng vào TKKM dùng chung cho tất cả các mạng trên toàn quốc. 
- Tài khoản khuyến mãi thuê bao không bị giới hạn ngày sử dụng.
- Khuyến mãi lần này không giới hạn số lần nạp cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ. Tất cả các mệnh giá thẻ nạp của Vinaphone đều được hưởng khuyến mãi.
- Đặc biệt cộng thêm 100% ngày sử dụng mỗi mệnh giá thẻ nạp đối với thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365.
Nhà mạng Vinaphone khuyến mãi 5 - 6/2 là cơ hội cuối cùng trong năm, nên mọi người hãy cân nhắc nạp thật nhiều tài khoản để đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích hay mà nhà mạng hiện đang cung cấp như dịch vụ báo gọi nhỡ MCA, dịch vụ chặc cuộc gọi, nhạc chờ Vinaphone hay xem truyền hình trên di động Mobile TV Vinaphone,...Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này, quý khách có thể gọi đến số Hotline chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 hoặc 18001091 để được tổng đài viên tư vấn.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.