Cách hủy gói V10 của Vinaphone nhanh

Author:
ads7
Gói V10 là một trong những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Đăng ký gói V10 Vinaphone với cước phí siêu rẻ chỉ 1000đ, thuê bao sẽ nhận được 10 phút gọi thoại nội mạng miễn phí dùng trong vòng 24h. 
Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng trong thời gian tới có sự thay đổi mà bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói V10 nữa thì có thể hủy để không bị trừ phí. Mọi người có thể tham khảo cách hủy gói V10 Vinaphone bên dưới để có thể tự mình hủy thành công gói V10 nhé.
Soạn tin: HUY V10 gửi 900 để hủy gói V10 Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói khuyến mãi V10 Vinaphone

- Thuê bao soạn tin: HUY V10 gửi đến 900
- Với thao tác đơn giản là bạn đã hủy gói V10 Vinaphone thành công rồi nhé. Như vậy là hàng ngày bạn sẽ không bị trừ phí cho gói V10 nữa.
- Nếu có nhu cầu sử dụng lại gói V10 Vinaphone thì bạn có thể đăng ký lại theo cú pháp: V10 gửi đến 900.
Sau khi hủy thành công gói V10 thì bạn có thể tham khảo các gói khuyến mãi gọi nội mạng khác như gói VD10, C15 hoặc nếu mọi người có nhu cầu sử dụng cao hơn thì có thể tham khảo gói C69, C89,...
Ngoài ra, nhà mạng còn đang cung cấp các gói cước 3g Vinaphone chuyên dùng để truy cập mạng internet trên di động và các thiết bị chuyên dụng. Mọi người có thể tham khảo để chọn cho mình gói cước phù hợp để sử dụng trong thời gian tới nhé.
Chúc mọi người hủy gói cước V10 của Vinaphone thành công và chọn cho mình gói cước phù hợp hơn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.