Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc mới của Facebook

Author:
ads7
Mạng xã hội khổng lồ Facebook vừa cho ra 5 biểu tượng cảm xúc mới mang tên Facebook Reaction gồm Love (yêu thích), Haha, Wow, Sad (buồn), Angry (phẫn nộ). Đây là các biểu tượng cảm xúc rất thú vị giúp cho người dùng có thể biểu hiện những cảm xúc mới mẽ và lạ thay vì nhấn nút "Like" như trước đây. Dưới đây trang chủ Vinaphone sẽ hướng dẫn cách sử dụng biểu tượng cảm xúc mới của Facebook.

Hướng dẫn cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Reaction trên Facebook

Đối với máy tính:
Với người dùng MXH Facebook trên máy tính để bàn hay laptop thì chỉ cần di chuyển chuột đến nút "Like" thì tự động các biểu tượng cảm xúc mới sẽ xuất hiện và như vậy là bạn đã có thể lựa chọn các biểu tượng mà mình muốn.
Mỗi bài đăng trên Face thì bạn có thể chọn các biểu tượng cảm xúc khác nhau và có thể thay đổi sau đó.

Đối với di động:
Với người dùng Facebook trên di động thì để cập nhật các biểu tượng cảm xúc mới Reaction thì bạn cần thoát, đóng hoàn toàn Facebook và khởi động lại để được cấp nhật nhé.
Để sử dụng biểu tượng cảm xúc mới Reaction thì bạn cần di chuyển đến nút Like, click và khi đó hệ thống sẽ hiện ra dòng tin hướng dẫn bạn giữ nút Like và hiển thị các biểu tượng cảm xúc mới để cho bạn lựa chọn. 
Với các thủ thuật trên, hy vọng sẽ giúp cho mọi người sử dụng các biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook thành công và có những trãi nghiệm thật thú vị.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.