Cách hủy gói cước MaxSV1 Vinaphone cho sinh viên

Author:
ads7
Năm 2016, nhà mạng VNPT đã triển khai gói cước MaxSV1 Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên với ưu đãi rất hấp dẫn với cước phí giảm 50% so với gói MaxS sinh viên thông thường. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn muốn tạm ngưng không sử dụng nữa hoặc muốn nâng lên gói 3g Vinaphone cao hơn thì có hãy hủy gói MaxSV1 để tránh phát sinh cước phí hàng tháng. Bài viết này 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy gói MaxSV1 của Vinaphone bằng tin nhắn đơn giản và nhanh nhất.
Soạn: HUY MAXSV1 gửi 888 để hủy gói MaxSV1 từ Vinaphone

Cách hủy gói 3G MaxSV1 sinh viên Vinaphone

- Cú pháp hủy: Thuê bao soạn tin nhắn: HUY MAXSV1 gửi đến 888
- Với thao tác đơn giản như vậy là bạn đã hủy MaxSV1 Vinaphone thành công rồi nhé.

Một số lưu ý trước khi hủy gói MaxSV1 Vinaphone

- Dung lượng của gói cước MaxSV1 khá cao với 600MB data miễn phí. Nên bạn hãy sử dụng hết số lưu lượng đó rồi mới hủy để tránh lãng phí. Soạn tin: DATA gửi 888, để kiểm tra data 3G Vinaphone của gói cước 3g bạn đang sử dụng.
- Chỉ hủy gói MaxSV1 khi thật sự cần thiết, vì khi đã hủy thì thuê bao bạn trở về gói cước 3G mặc định với cước phí truy cập khá cao là 75đ/50Kb.
- Khi đã quyết định hủy thì bạn nên thao tác hủy 3g Vinaphone khi chưa bước qua chu kỳ mới để khi bị trừ phí gia hạn của gói là 25.000 VNĐ.
Sau khi hủy MaxSV1 thành công thì bạn hãy chọn cho mình gói cước 3g phù hợp để sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn gói MaxSV1 thì hãy chọn đăng ký gói MaxSV2 với ưa đãi lên đến 1.2GB data chỉ với cước phí là 35.000đ.
Soạn tin: DV MAXSV2 gửi đến 8069 để đăng ký gói 3g sinh viên Vinaphone MaxSV2.
Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước MaxSV1 của Vinaphone và gói cước 3g Vinaphone bạn nên đăng ký sử dụng. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng dịch vụ 3g của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.