Đăng ký gói cặp đôi HSSV Vinaphone miễn phí gọi 1000 phút

Author:
ads7
Nhà mạng VNPT Vinaphone luôn đưa ra những chương trình hấp dẫn dành cho thuê bao học sinh - sinh viên. Cơ hội lần này dành cho các bạn sinh viên - học sinh có nhu cầu gọi nội mạng Vinaphone nhiều, đó là khi đăng ký gói cặp đôi HSSV Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi 1000 phút gọi nội mạng chỉ với cước phí rẻ là 20.000đ và được sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Dưới đây là chi tiết gói cước cước cặp đôi Vinaphone ưu đãi.
Đăng ký gói cặp đôi HSSV Vinaphone để nhận 1000 phút gọi nội mạng

Cách đăng ký gói cước cặp đôi HSSV của Vinaphone

Đối tượng tham gia đăng ký: 
- Tất cả các thuê bao sim sinh viên và học sinh của Vinaphone đang hoạt động trên toàn quốc đều có thể tham gia đăng ký gói cước cặp đôi HSSV khuyến mãi này.
Cú pháp đăng ký gói cặp đôi Vinaphone:
- Thuê bao soạn tin: VNCAPDOI_SỐ-ĐIỆN-THOẠI gửi 900
Trong đó số điện thoại là số mà bạn muốn kết nối làm cặp đôi.
- Cước phí: 20.000đ/lần đăng ký.
- Hạn sử dụng: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký gói cặp đôi thành công.
Ưu đãi từ gói cặp đôi Vinaphone:
- Thuê bao được miễn phí sử dụng 1000 phút gọi nội mạng trong vòng 01 tháng và không giới hạn thời gian mỗi cuộc gọi.
- Đối với các thuê bao học sinh - sinh viên hòa mạng mới sau ngày 11/6/2015 sẽ được nhà mạng cho hưởng ưu đãi miễn phí sử dụng gói cặp đôi trong 06 tháng đầu.
Nếu bạn không thuộc thuê bao học sinh, sinh viên thì có thể đăng ký các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone ưu đãi cũng rất hấp dẫn như gói C69, C89, C15 hay TN20. Hoặc bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone để truy cập web hoặc các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Viber để liên lạc cho nhau tiết kiệm hơn nhé.
Mọi người muốn biết thêm thông tin về gói cước cặp đôi Vinaphone, xin vui lòng gọi số tổng đài Vina 9191 để được tổng đài viên tư vấn rõ hơn nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.