Hướng dẫn cách hủy gói cước C89 của Vinaphone

Author:
ads7
Gói C89 Vinaphone là một trong những gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone ưu đãi được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Thuê bao đăng ký gói C89 Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn với 1500 phút gọi thoại Vinaphone, 60 tin nhắn nội mạng và 60 phút gọi ngoại mạng được sử dụng trong 1 tháng chỉ với cước phí 89.000đ. 
Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng trong thời gian tới có nhiều thay đổi nên bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa thì nên hủy gói C89 để không bị trừ phí. Vì vậy hủy gói C89 Vinaphone là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không có nhu cầu sử dụng. 
Soạn tin: HUY C89 gửi 900 để huỷ gói C89 Vinaphone

Chi tiết cách hủy gói C89 Vinaphone cho thuê bao di động

- Để hủy gói cước C89, thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY C89 gửi đến 900
- Sau khi hủy gói cước C89 Vinaphone thành công thì các ưu đãi mà gói cước mang lại cho thuê bao sẽ mất hết và không thể khôi phục lại được nữa. 
Ngoài gói C89 của Vinaphone ra thì nhà mạng còn cung cấp nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn khác như gói C69, V10 hay B30 Vinaphone,... Đây là những gói khuyến mãi nội mạng được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay. Sau khi hủy gói gọi nội mạng C89 Vinaphone thì bạn có thể chọn gói cước thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình.
Quý khách cần biết thêm thông tin thì vui lòng gọi Hotline Vinaphone 9191 để được hỗ trợ thêm nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.