Quy định thời gian chặn chiều, giữ số thuê bao của Vinaphone

Author:
ads7
Tương tự như các nhà mạng khác, Tập đoàn VNPT cũng đưa ra quy định về thời gian chặn chiều, giữ số của Vinaphone giúp khách hàng nắm bắt được thông tin cần thiết khi sử dụng, tránh trường hợp thuê bao bị khóa hoặc bị thu hồi về hệ thống. Quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin hơn, giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé.

Thời gian chặn chiều, giữ số đối với sim trả trước Vinaphone:

* Thời gian chặn chiều của Vinaphone:
Thuê bao trả trước của Vinaphone khi hết thời hạn sử dụng sẽ bị khóa 01 chiều và thuê bao sẽ có 10 ngày chờ nạp tài khoản để mở chiều.
- Nếu sau thời gian chờ 10 ngày, khách hàng vẫn chưa nạp tài khoản thì sẽ bị hệ thống chặn 2 chiều và có 30 ngày để giữ số.
* Thời gian giữ số của Vinaphone:
- Thuê bao sẽ có 30 ngày để giữ số, nếu trong vòng 30 ngày mà khách hàng vẫn không nạp tài khoản sẽ bị hủy số và khách hàng sẽ có 15 ngày chờ khôi phục số, làm lại số.
- Nếu sau 15 ngày chờ khôi phục lại số, khách hàng vẫn không có giao dịch làm lại số Vinaphone thì thuê bao sẽ bị hủy số hoàn toàn và thu hồi về kho số của hệ thống.

Thời gian chặn chiều, giữ số đối với thuê bao trả sau Vinaphone:

Thời gian chặn chiều của Vinaphone:
- Các thuê bao trả sau của Vinaphone khi hết thời hạn thanh toán cước phí sử dụng hàng tháng mà vẫn chưa thanh toán sẽ bị hệ thống chặn 01 chiều.
Thời gian giữ số của Vinaphone:
Nhà mạng Vinaphone vẫn chưa có quy định cụ thể về thời gian chặn 02 chiều và thời gian giữ số đối với thuê bao trả sau. Tùy theo từng thuê bao và tỉnh thành thuê bao sử dụng mà áp dụng khác nhau.
Thông thường thì khi bị chặn 01 chiều hoặc 02 chiều thì nhà mạng Vinaphone sẽ có thông báo trực tiếp đến khách hàng thông qua tin nhắn SMS, Email mà khách hàng đăng ký. Quý khách có thể dựa vào những thông báo đó để để thanh toán cước phí đúng thời gian quy định.
Xem thêm: Hướng dẫn báo mất sim và làm lại sim của Vinaphone
Với quy định về thời gian chặn chiều và giữ số của Vinaphone sẽ giúp quý khách an tâm sử dụng dịch vụ từ nhà mạng và kết nối lâu dài với Vinaphone nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.