Đăng ký gói Ezmax100 Vinaphone miễn phí 9GB DATA

Author:
ads7
Việc truy cập mạng 3G Vinaphone trên di động hay các thiết bị chuyên dụng để làm việc, học tập hay giải trí không còn xa lại đối với người dùng. Nhà mạng hiện đang cung cấp rất nhiều gói 3G Vinaphone ưu đãi dành cho thuê bao Ezcom. Cùng với gói Ezmax thì gói Ezmax100 Vinaphone là một trong hai gói cước 3g được người dùng ưa chuộng nhất bởi ưu đãi cũng như tiện ích mà gói cước mang lại.
Khi đăng ký gói Ezmax100 Vinaphone thuê bao sẽ nhận được lên đến 9 GB data dung lượng tốc độ cao, thuê bao được sử dụng thỏa mái trong 30 ngày và không phát sinh thêm phí nếu sử dụng vượt mức.

Chi tiết cách đăng ký 3g gói Ezmax100 của Vinaphone 

Cú pháp đăng ký Ezmax100 Vinaphone:
- Để đăng ký, thuê bao soạn tin: DV EZMAX100 gửi đến 8069
Đối tượng tham gia: 
- Thuê bao Ezcom của Vinaphone đang hoạt động trên toàn quốc.
Ưu đãi khi đăng ký Ezmax100:
- Cước phí đăng ký chỉ 100.000đ
- Dung lượng miễn phí: 9 GB data tốc độ cao
- Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói 3g Ezmax100 Vinaphone thành công.
- Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí
Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói Ezmax100 của Vinaphone:
- Gói cước 3G Ezmax100 là gói 3g Vinaphone trọn gói nên khi sử dụng hết dung lượng kèm gói sẽ không bị tính cước phí phát sinh vượt gói. Tuy nhiên bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3g Vinaphone để có sự điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Soạn: DATA gửi 888 để kiểm tra.
- Gói cước Ezmax100 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, vậy nên nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ở chu kỳ tiếp theo thì hãy bổ sung tài khoản thuê bao để được gian hạn thành công khi sang chu kỳ mới.
Có thể thấy là gói Ezmax100 của Vinaphone là một trong các gói 3g Ezcom có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Với ưu đãi cũng như tính tiện dụng của mình thì gói Ezmax100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao. Hãy đăng ký Ezmax100 Vinaphone ngay để có những trãi nghiệm thật thú vị cùng dịch vụ 3g của Vinaphone!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.