Đăng ký chuyển vùng quốc tế thuê bao Vinaphone trả trước

Author:
ads7
Với nhu xuất ngoại để công tác hoặc du lịch nhiều như hiện nay thì việc đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone (CVQT) là điều cần thiết đối với các thuê bao. Sau khi khi đăng ký dịch vụ thành công bạn sẽ thỏa mái nhắn tin, gọi điện cho những người thân của mình để chia sẽ những điều thú vị mà bạn đang trãi nghiệm trên đất nước mới.
Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả trước (Roaming) cho phép bạn duy trì liên lac với các thuê bao đang ở trong nước khi bạn đang ở nước ngoài với cước phí vô cùng rẻ. Ngoài dịch vụ tiện ích nghe gọi nhắn tin thì bạn còn có thể sử dụng cả 3G Vinaphone để truy cập mạng internet ngay trên di động của mình để cập nhật và chia sẽ những thông tin hữu ích ngay trên nước sở tại.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Cú pháp đăng ký:
- Thuê bao soạn tin nhắn: DK CVQT gửi đến 9123
- Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại địa chỉ  http://vinaphone.com.vn và thực hiện theo hướng dẫn. 
Điều kiện đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone:
- Thuê bao đang hoạt động 2 chiều
- Tài khoản chính lớn hơn 100.000đ
Tiện ích khi đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone:
- Khi di chuyển ra nước ngoài thì thuê bao vẫn có thể thực hiện nghe, gọi, nhắn tin và truy cập mạng 3G Vinaphone như khi ở trong nước.
- Thuê bao vẫn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích khác mà nhà mạng Vinaphone đang cung cấp như: nhạc chờ Ringtunes, báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi Vinaphone,...
Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone sẽ mang đến tiện ích cho các thuê bao, đặc biệt đối với những thuê bao thường xuyên di chuyển ra nước ngoài. Chuyển vùng quốc tế của Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Nếu bạn đã về nước hoặc không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì có thể lựa chọn hủy theo cú pháp HUY CVQT gửi đến 9123.
Chúc quý khách sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone thành công!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.