Hướng dẫn báo mất sim và làm lại sim thuê bao Vinaphone

Author:
ads7
Bạn đang bị mất sim do bị mất điện thoại, điện thoại bị hỏng và cháy sim? Sim của bạn không thể liên lạc hay sử dụng các dịch vụ được do bị hỏng? Bạn đang rất cần liên lạc mà sim điện thoại hiện tại lại không thể hoạt động? Điều cần làm ngay lúc này là bạn cần báo mất sim Vinaphone tới tổng đài hoặc tại cửa hàng giao dịch Vinaphone tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Hướng dẫn cách báo mất sim và làm lại sim thuê bao Vinaphone:

Trường hợp quý khách hàng bị mất điện thoại hoặc mất sim thì hãy đến ngay các điểm giao dịch/trung tâm Vinaphone nơi gần nhất để thông báo khóa sim bị mất, hoặc khách hàng gọi ngay tới tổng đài 18001091 / 9191 để yêu cầu nhân viên tổng đài Vinaphone khóa sử dụng dịch vụ (yêu cầu khóa một phần hoặc khóa toàn bộ dịch vụ) tránh trường hợp thuê bao bị mất bị lạm dụng với mục đích xấu.

Hướng dẫn báo mất sim và làm lại sim thuê bao Vinaphone

Cách làm lại sim Vinaphone do sim mất, hỏng, sim dùng thời gian dài muốn đổi lại:

Nếu thuê bao muốn được khôi phục hoặc làm lại sim Vinaphone, hãy mang các thủ tục làm lại sim bao gồm: CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng tên thuê bao (chính chủ). Nếu thuê bao làm lại là sim khuyến mãi Vinaphone chưa đước đăng ký chính chủ, thuê bao chỉ cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và khai báo với nhân viên Vinaphone số dư tài khoản gần nhất đối của sim làm lại.

– Thuê bao doanh nghiệp cần mang kèm theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao.

– Cước phí: 25.000đ/sim ( phí đã bao gồm VAT) khi làm lại.

Lưu ý: Quý khách hàng vẫn phải thanh toán cước của thuê bao Vinaphone theo quy định trong thời gian các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng trên thuê bao khách hàng bị tạm ngừng theo yêu cầu. Cước áp dụng trong thời gian tạm ngừng 1 chiều theo yêu cầu của chủ thuê bao và được tính phí bằng 50% cước thuê bao dịch vụ Vinaphone trả sau hiện hành. Nhà mạng Vinaphone sẽ không thu cước phí khi thuê bao muốn tạm ngưng toàn bộ các dịch vụ.

Liên hệ: 9191 để được hỗ trợ thủ tục và trả lời thắc mắc về việc bị mất sim, khóa sim và làm lại sim một cách chính xác nhất các thuê bao nhé!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.