Cách đăng ký gói Max Vinaphone, 3G Mimax Vinaphone

Author:
ads7
Trọn gói sử dụng 3G Vinaphone trong tháng với 70,000đ/tháng với gói cước 3G Vinaphone trọn gói rẻ nhất của Vinaphone cung cấp tới khách hàng: Max Vinaphone. Thuê bao sẽ có ngay 3,8GB data sử dụng 3G Vinaphone trong 1 tháng mà không bị tính thêm bất kỳ khoản phí sử dụng nào nữa. Lướt web, check mail, chơi game online mọi lúc mọi nơi không lo tốn tiền khi đăng ký Mimax Vinaphone.

Cách đăng ký gói Max Vinaphone

Cách đăng ký gói Max Vinaphone trọn gói:

Với vị thế là một gói cước 3G trọn gói giá rẻ nhất hiện nay, MAX luôn luôn được lòng người sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone. Chính vì thế việc tìm kiếm cú pháp đăng ký Mimax cũng không là điều quá khó hiểu khi hiện nay nhà mạng triển khai khá nhiều dịch vụ khiến thuê bao không nhớ rõ cú pháp đăng ký từng dịch vụ.

Để giúp thuê bao đăng ký gói MAX nhanh chóng, 3gvinaphone.pro.vn sẽ chia sẻ cú pháp đăng ký gói cước 3G này ngay sau đây.

- Thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn: 
  • DK1 MAX gửi 1543 để tham gia.
Ngay lập tức việc đăng ký 3G được hoàn tất, tổng đài sẽ gửi tin nhắn báo việc đăng ký thành công giúp thuê bao có thể yên tâm sử dụng ưu đãi được cộng của gói vào sim.

- Khi thuê bao đã đăng ký gói Max của Vinaphone thành công, tổng đài Vinaphone sẽ trừ phí đăng ký vào tài khoản chính của thuê bao. Soạn tin: DATA gửi 888 để xác nhận việc đăng ký nhé.

Điều kiện đăng ký Mimax Vinaphone:

- Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone hiện hoạt động 2 chiều
- Thuê bao có tài khoản chính > 70,000đ (đối với thuê bao di động thường) và > 50,000đ (đối với thuê bao sử dụng sim học sinh, sinh viên Vinaphone)
- Thuê bao Ezcom không đăng ký được gói Max Vinaphone.

Thông tin đăng ký 3G Max Vinaphone:

- Miễn phí dung lượng tốc độ cao: 3,8B (Thuê bao sinh viên đăng ký Max được 4GB data)

- Cước phí: 70,000đ/tháng, thuê bao sinh viên được ưu đãi với 50,000đ/tháng

- Dung lượng phát sinh: Miễn phí

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày

- Kiểm tra thông tin và kiểm tra dung lượng 3G còn lại, soạn tin: DATA gửi 888

- Thuê bao không muốn sử dụng có thể hủy gói Max Vinaphone bằng cách soạn tin: HUY MAX gửi 888.

Với dung lượng miễn phí và ưu đãi truy cập 3G trọn gói không phát sinh phí trong tháng của gói Max Vinaphone, thuê bao có thể trải nghiệm dịch vụ 3G một cách trọn vẹn với việc đọc báo, xem phim, xem clip, gọi video,... trên điện thoại.

Không những thế, không cần phải đăng ký gói cước gọi, hay nhắn tin nào, thoải mái trò chuyện cùng bạn bè qua các ứng dụng: zalo, viber, gửi iMesssage,... . Cùng tham gia và trải nghiệm 3G tốc độ cao - Mimax Vinaphone thôi!

Chúc các thuê bao đăng ký 3G Mimax Vinaphone thành công!
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.